{关键字}
Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Hậu vệ Gabriel Magalhaes của Arsenal đã nói rằng anh ấy ‘rất hạnh phúc’ tại câu lạc bộ trong bối cảnh những đồn đoán liên kết anh ấy với việc chuyển đến Barcelona vào mùa hè .

Trung vệ này hiện đang trong chiến dịch thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ phía bắc London, nơi anh ấy đã khẳng định mình là một người bắt đầu không thể tranh cãi.

Anh là nhân tố chủ chốt bên cạnh Ben White, giữ sạch lưới 13 trận tại Premier League. Màn trình diễn của anh ấy đã lọt vào mắt xanh của Barcelona. Xavi Hernandez rất muốn lôi kéo anh ấy đến Camp Nou , nhưng cầu thủ 24 tuổi hiện đã xa cách bằng cách nói rằng anh ấy cảm thấy như ở nhà với Pháo thủ.

Nói với các sản phẩm của Premier League qua Evening Standard , trung vệ này chia sẻ:

“Đó là một thử thách thực sự ở đây và tôi ngày càng ổn định hơn mỗi ngày. Tôi cảm thấy ngày càng tốt hơn với mỗi trận đấu trôi qua ”.

“Đồng thời, chúng tôi biết tất cả chúng tôi không thể hoàn hảo trong mọi trận đấu. Chúng tôi mắc sai lầm. Nhưng tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy như ở nhà tại Arsenal. Đó là một đội tuyệt vời để tham gia và cùng nhau, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đạt được rất nhiều điều. Tôi rất hạnh phúc khi ở đây ”.

Cuộc phỏng vấn của Gabriel đã diễn ra trong vòng vài ngày sau khi Barcelona quan tâm. Nó cho thấy một dấu hiệu rõ ràng rằng cầu thủ người Brazil không có kế hoạch hướng đến cửa thoát hiểm.

Tin tức này sẽ là một động lực cho các Pháo thủ và những người trung thành của câu lạc bộ, vì anh ấy được coi là hậu vệ có hiệu suất tốt nhất trong đội. Gabriel và White là cặp phòng thủ trung tâm thường xuyên trong chiến dịch này, và nó có thể là cặp đôi có thể hướng họ đến những món bạc thường xuyên trong tương lai.

{关键字}

Dấu hỏi hiện đặt ra đối với vị trí của William Saliba, người sẽ trở lại Pháo thủ vào mùa hè này sau một thời gian cho mượn hợp đồng tại Marseille.

Cầu thủ 21 tuổi gần đây đã có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Pháp , và anh ấy có thể thường xuyên để mắt đến đội một để nâng cao triển vọng quốc tế của mình trong tương lai. Huấn luyện viên của Pháo thủ Mikel Arteta cuối cùng cũng có thể trao cho anh ấy trận ra mắt thi đấu vào mùa giải tới, nhưng có những nghi ngờ về việc liệu hệ thống cấp bậc có giữ anh ấy lại mà không cần gia hạn hay không.

Hợp đồng của hậu vệ này sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024. Hội đồng quản trị có thể tìm cách thu lại số tiền 27 triệu bảng đã chi cho anh ấy ba năm trước nếu hợp đồng ngừng hoạt động.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp