{关键字}
Ngược dòng thời gian,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Schümann mỉm cười:

Tôi nghĩ chúng ta đã thấy Palma ở trạng thái tốt nhất ngày hôm nay nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu cho hạm đội và tất nhiên bây giờ đã có loạt trận sơ bộ này.

Đương kim vô địch Copa del Rey EarlyBird đã về sớm khi bắt đầu cuộc đua đầu tiên và phải khởi động lại trong khi nhà vô địch thế giới đôi Hatari chỉ xuất phát khiêm tốn với vị trí thứ sáu và mười xếp thứ chín. Thể thức của đua thuyền, trong đó vị trí kết thúc từ loạt trận sơ bộ được tính điểm vào Chung kết ba ngày, không trừng phạt những sơ hở như vậy.

Đức đã dẫn đầu trong BMW ORC Class 1, nơi đội Bayerische YC trẻ của Carl-Peter Forster đã cùng nhau giành được vị trí thứ hai và thứ nhất để vượt lên dẫn đầu trước TP52 Red Bandit, đội đã thi đấu tốt ở đây trước Freccia Rossa. Khoảnh khắc vinh quang của họ có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn ngủi khi họ gặp phải sự phản đối chống lại họ từ đối thủ người Pháp Arobas 2. Ông chủ phi hành đoàn Alan Smith nhận xét:

Chúng tôi chắc chắn đang tìm thấy đôi chân của mình. Chúng tôi đang cố gắng bị cuốn vào vòng xoáy. và Carl-Peter (chủ-lái) đang bắt đầu học cách tận dụng tối đa việc ngược dòng thuyền. Chiến lược gia của chúng tôi đã có những mối quan hệ tốt với chủ sở hữu và người điều khiển và họ đã có một vài khởi đầu thuận lợi. Chúng tôi đã có một chút đấu tranh với gió xuôi dòng Arobas và chúng tôi đã có cuộc đua sát nút với họ.

Kết quả của cuộc biểu tình, đội tuyển Đức đã tụt xuống thứ 10 trên bảng xếp hạng tạm thời. Flavio Favini người Ý đã hướng dẫn thủy thủ đoàn Mirko Bargolini dẫn đầu lớp ClubSwan 42 trên tàu Koyre Spirit of Nerina với thành tích mở màn hoàn hảo sau hai trận thắng trong đội chín thuyền. Bargolini lưu ý rằng anh ấy và một số phi hành đoàn của anh ấy đang ở Copa del Rey lần thứ 21 và giành chiến thắng trong hạng của họ vào năm 2011 trong X-35 và có hy vọng cao trở lại.

{关键字}

Một tay đua chuyên nghiệp hàng đầu người Ý khác, tay đua vô địch thế giới TP52 và Maxi Andrea Visintini đóng vai trò quan trọng trên chiếc Italia 11.98 Scugnizza cũng đã giành được hai chiến thắng để dẫn đầu BMW ORC Class 3. Ở BMW ORC Class 2, đó là nhà đương kim vô địch, Swan 42 Teatro Soho Caixabank đã khởi đầu tốt nhất với thành tích cân bằng và xếp thứ nhất. Người trượt tuyết Javier Banderas cho biết:

Trong cuộc đua đầu tiên, chúng tôi đã hòa với Katarina II. Thật buồn cười khi cả hai chúng tôi đều về đích cùng thời gian và đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ 1,5 điểm cho mỗi người. Ở chặng đua thứ hai, khi gió nhẹ ổn định hơn một chút, chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui. Năm nay lớp học rất vui và rất cạnh tranh: có ba chiếc Swan 42 trong đội tàu, nhưng cũng có những chiếc thuyền mạnh mẽ khác mà chúng tôi phải theo dõi liên tục. Cúp chỉ mới bắt đầu, và chúng tôi hy vọng sẽ đi đến ngày cuối cùng như bây giờ.

Đua xe diễn ra vào thứ Ba với trận đấu đầu tiên bắt đầu lúc 1300 giờ và đội đua Herbalife J / 70s và Sotheby’s Mallorca Women’s Cup mở màn tính điểm đua thuyền của họ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp