{关键字}
Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Tại giải bóng đá vô địch thế giới giành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi, cầu thủ này là hậu vệ cánh xuất sắc nhất, và các chỉ số đã chứng minh điều đó. Theo thống kê từ trang phân tích dữ liệu DriblamES , Vinicius Tobias thực hiện 3,82 lần hồi bóng, tạo ra 1,41 cơ hội, tắc bóng 12,7 lần và có hiệu suất xG là 0, 49 mỗi 90 phút.

Những chỉ số này cao hơn đầu và vai của bất kỳ ai trong giải đấu. Năm ngoái, anh có trung bình 3,5 lần rê bóng mỗi 90 phút khi chơi cho đội bóng dưới 20 tuổi của Internacional. Điều này đưa anh ấy vào top 10 hậu vệ cánh hàng đầu trong cuộc thi. Anh ấy cũng thực hiện 2,39 lần rê bóng mỗi 90 phút, tốt nhất ở giải đấu dưới 20 tuổi.

Những chỉ số của cầu thủ 18 tuổi cho thấy rõ anh là mẫu cầu thủ có lối chơi dựa nhiều vào Dani Alves. Tuy nhiên, anh ta có tất cả các thuộc tính để trở thành một hậu vệ cánh bay. Anh ấy có tốc độ và là một người rê bóng giỏi với khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời. Nó có nghĩa là anh ấy cảm thấy thoải mái với trái bóng dưới chân của mình.

{关键字}

Dưới sự huấn luyện phù hợp, anh ấy có thể trở thành một cỗ máy hỗ trợ, giống như Trent Alexander Arnold, người đã đứng đầu bảng xếp hạng xOVA mùa này.

Anh ấy cũng rất giỏi trong việc tạt bóng vào vòng cấm bằng cả hai chân. Anh ấy phải rèn luyện kỹ năng phòng ngự, đặc biệt là biết khi nào nên tiến và lùi. Tuy nhiên, anh ấy mới 18 tuổi và có nhiều thời gian để sắp xếp phần đó trong trò chơi của mình.

Hiện tại, Vinicius Tobias là một công trình đang được hoàn thiện. Trước tiên, anh ấy sẽ được kỳ vọng sẽ củng cố vị trí của mình ở đội B, điều này sẽ mang lại cho anh ấy kinh nghiệm quý giá nếu có thời gian lên đội một. Chúng ta cũng không được quên rằng ban đầu anh ấy không nằm trong danh sách ưu tiên của Real Madrid. Tuy nhiên, sau khi Nga và Ukraine xảy ra chiến tranh, UEFA đã điều chỉnh các quy tắc chuyển nhượng để cho phép các đội đăng ký thêm hai cầu thủ về phía họ từ các câu lạc bộ Nga và Ukraine.

Điều này đã thúc đẩy Real Madrid cho anh ta mượn. Tuy nhiên, sự thăng tiến như vũ bão của anh cho thấy ngay cả một suất đá chính ở đội B cũng không thể thực hiện được tham vọng của anh, và anh muốn trở thành người kế nhiệm Dani Carvajal tại Real Madrid.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp