{关键字}
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Với hơn 200 bàn thắng, 5 chức vô địch, một World Cup, 5 danh hiệu lớn khác, một giải thưởng Cậu bé vàng, 4 Chiếc giày vàng Ligue 1, tất cả đều ở tuổi 23 – Kylian Mbappe đã trở thành một trong những tài năng sáng giá nhất của làng bóng đá.

Cầu thủ trẻ người Pháp là tâm điểm của cuộc giằng co giữa Paris Saint-Germain và Real Madrid. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này, và đương nhiên những người chủ hiện tại của anh ấy không muốn mất một cầu thủ trị giá 9 con số theo dạng chuyển nhượng tự do.

PSG đã ném mọi thứ vào anh ấy. Họ đã cung cấp cho anh ta những khoản tiền không đáng có. Thậm chí, đã có một số báo cáo tuyên bố rằng họ đã đề nghị cho anh ấy quyền sở hữu dự án thể thao của họ .

Trong khi đó, Los Blancos đang tập trung toàn lực để đưa tiền đạo về sân Bernabeu. Họ cũng đã đề nghị cho anh ta một hợp đồng khủng khiếp với hy vọng đảm bảo sự phục vụ của anh ta.

Người ta tin rằng các đề nghị là khá giống nhau. Bây giờ, Mbappe quyết định bước đi tiếp theo của anh ấy. Anh ấy nên làm gì?

Rất nhiều cuộc tranh luận xung quanh câu chuyện này đã xoay quanh ý tưởng về ‘sự vĩ đại’. Mbappe đã là một siêu sao, và anh ấy có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng đá bóng nếu anh ấy tiếp tục ở quỹ đạo hiện tại.

Nhưng điều đó không nhất thiết là về việc anh ấy có thể giỏi như thế nào, mà là về di sản của anh ấy. Lựa chọn nào sẽ cho anh ấy cơ hội tốt nhất để nâng cao bản thân trong cuộc trò chuyện đó với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay?

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

{关键字}

Mbappe đang đứng trước cơ hội trở thành tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của PSG. Anh ấy có lẽ chỉ cần một mùa giải nữa ở Parc des Princes để phá kỷ lục hiện do Edinson Cavani nắm giữ.

Loại giải thưởng này rất hiếm trong bóng đá, đặc biệt là ở một trong những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Rõ ràng, chỉ có một người đàn ông có thể giữ kỷ lục đó. Bằng cách ở lại, anh ấy có thể được nhớ đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng có của Les Parisiens.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp