{关键字}
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Trong một kỳ nhập thất trước mùa giải ở dãy núi Guadarrama, Simeone đã triệu tập Lodi đến một căn phòng để nói chuyện riêng.

Simeone kéo màn hình TV lên và nói với anh ấy những gì anh ấy cần cải thiện ở khả năng phòng ngự. Một tuần trước ngày khai mạc giải đấu, ông ấy đã đưa anh ấy trở lại một cuộc họp khác và cho anh ấy thấy những gì anh ấy đã cải thiện. “Bạn sẽ chơi, bạn sẽ là người khởi đầu,” Lodi nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với GloboEsporte.com .

Đó là một màn ra mắt để quên. Vào phút thứ 41, Lodi đã bị phạt thẻ sau pha vào bóng muộn, mang về cho Getafe một quả phạt trực tiếp. Khi anh ta nhảy để đánh đầu quả bóng đi, anh ta vô tình tát vào mặt của Damián Suárez, người đã ngã xuống đất quằn quại vì đau đớn. Trọng tài Cuadra Fernández đã không ngần ngại trao áo vàng thứ hai cho Lodi trong bao nhiêu phút, khi trận đấu ra mắt của anh cho Atlético kết thúc đầy bất ngờ.

Bất cứ khi nào Lodi trở lại sau các buổi tập trước mùa giải, anh ấy luôn gục ngã trong tình trạng kiệt sức vì quá sức của các bài tập. Tuy nhiên, lần này, anh ấy đã trở về nhà và nói với bạn gái Rafaela của mình, “Hãy quay trở lại Brazil. Tôi không thể chịu đựng được nữa ”. Giống như rất nhiều đứa trẻ Brazil khác, Lodi lớn lên với ước mơ được khoác lên mình màu xanh lá cây và màu vàng trên lưng. Vì vậy, khi Athletico Paranaense từ chối giải phóng anh ta cho Giải đấu Toulon, anh ta đã bật khóc.

{关键字}

Ba tháng sau, anh cũng chịu chung số phận khi Atlético Madrid từ chối nhả anh trong một trận giao hữu với đội Olympic của André Jardine. Một lần nữa, Simeone gọi anh ta đến để nói chuyện riêng, và lần này, Lodi đã trút hết nỗi lòng của mình cho anh ta. Anh ấy đã nói về nỗi đau khổ khi không thể chơi cho Brazil, về thách thức khi sống xa gia đình và bạn bè, về áp lực thi đấu cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Simeone nói với anh ấy, “Hãy bắt đầu làm việc, bởi vì bạn vẫn sẽ chơi cho Brazil.”

Lodi đặt bàn đạp đến huy chương và trở lại đội hình xuất phát ngay sau khi chấp hành án treo giò một trận. Một tháng sau, Simeone đã được chứng minh là đúng; Lodi đã giành được lần đầu tiên được gọi vào đội cấp cao của Brazil.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp