{关键字}
Chưa phân loại

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Gareth Bale đã được liên kết cho một vụ chuyển nhượng mùa hè đến câu lạc bộ MLS DC United – đó là một động thái có ý nghĩa hoàn hảo. Cầu thủ 32 tuổi sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải khi hợp đồng của anh với đội bóng ở La Liga hết hạn.

Gia nhập một câu lạc bộ Tây Ban Nha khác dường như là lựa chọn khả dĩ nhất của Bale, nhưng Steven Goff của Washington Post nói rằng một sự chuyển đổi của Stateside rất có thể sẽ xảy ra. Các phóng viên đã tuyên bố phía trước đang đàm phán với phía Mỹ về một động thái tiềm năng đến Audi Field.

Goff đã đăng trên trang Twitter chính thức của mình:

“DC United đang đàm phán với đại diện của Gareth Bale về việc chuyển đến MLS, tôi đã nói.Họ thực sự đã nói chuyện từ nhiều tháng trước nhưng không đi đến đâu. Các bên trao đổi đề xuất nhưng không rõ liệu Nó có tăng tốc hay không.

“DCU chuẩn bị trả nhiều hơn Wayne Rooney trong năm 2018. Bale rời Real Madrid. Chắc chắn có vẻ rất xa vời nhưng có thể một số hy vọng cho DCU, các cuộc đàm phán đã được nối lại sau một thời gian dài tạm dừng.

“Đội đã tìm kiếm một DP thứ ba để tham gia [Edison] Flores và [Taxiarchis] Fountas. Chúng ta sẽ thấy.”

Trong khi nhận xét của Goff rằng việc chuyển đến Mỹ cho Bale có vẻ ‘quá xa vời’, sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh ấy kết thúc ở MLS. Mặc dù giành được rất nhiều danh hiệu với Madrid, nhưng không thể nói rằng việc chuyển đến đội bóng khổng lồ La Liga của anh ấy đã thành công.

{关键字}

Anh ấy đã hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích trong những năm gần đây, với người hâm mộ và giới truyền thông ủng hộ Madrid không hài lòng với sự thờ ơ rõ ràng của anh ấy đối với câu lạc bộ. Màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong trận chung kết Champions League 2017/18 đã chứng minh tài năng của anh ấy, nhưng những khoảnh khắc tương tự đã rất ít kể từ đó đến nay.

Các cổ động viên của Real Madrid chắc chắn sẽ coi Bale là điều không thể tránh khỏi, và rất khó để phản bác lại đánh giá đó. Dòng nước êm đềm hơn của MLS có thể khơi dậy sự nhiệt tình của Bale đối với bóng đá cấp câu lạc bộ và cho phép anh thể hiện khả năng của mình thường xuyên hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp