{关键字}
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Vịnh Palma đã bật một làn gió biển 14kts hoàn hảo để khai mạc trực tiếp phiên bản kỷ niệm 40 năm Copa del Rey MAPFRE. Và mặc dù nó được xây dựng một chút, đã có quá đủ với những thay đổi nhỏ và những thay đổi về áp suất gió để đảm bảo rằng cuộc đua đầu tiên trong sáu ngày này không chỉ là một bài kiểm tra tốc độ Palma một chiều.

Luôn luôn có điều gì đó đang diễn ra, điều đó thật khéo léo và thú vị, không làm Palma nhàm chán chút nào và chúng ta đã có hai cuộc đua tốt.

Đăng quang nhà vô địch Olympic 470 năm 2016 của Croatia, Sime Fantela, người đã hướng dẫn Nữ thần mang cờ Đức lên đầu đội xe ClubSwan 36 thành tích cao với vị trí thứ nhất và thứ ba. Đội mới ở mùa giải này có Á quân Giải vô địch thế giới Lorenzo Monza, kém Farstar một điểm.

Fantela kể lại:

Trận đầu tiên chúng tôi thắng với một khởi đầu thực sự thuận lợi, chúng tôi không đứng đầu bên phải và đi lên giữa nhiều hơn và chúng tôi đã khép lại nhóm bên phải và làm tròn thứ hai và sau đó chúng tôi đã giành chiến thắng ở lượt đi xuống đầu tiên. Chúng tôi có một số tinh thần đồng đội tốt và chủ sở hữu rất vui vì đây là lần đầu tiên chúng tôi mở cuộc đua thuyền với người dẫn đầu. Nhưng chúng tôi rất vui vì chúng tôi là một đội khá mới và đội này hiện khá chặt chẽ, bạn phải làm điều gì đó đặc biệt để giành chiến thắng.

{关键字}

Tính nhất quán cấp cao nhất chiếm ưu thế trong đội xe ClubSwan 50, nơi OneGroup của Stefan Heidenreich đã ghép hai vị trí thứ tư với nhau trong điều kiện ý tưởng cho đội xe rất phù hợp này, như thường lệ đã chứng kiến ​​một số vòng đánh dấu hàng đầu rất bận rộn. Với chiến thuật kêu gọi của tay vợt người Đức Jochen Schümann, các nhà lãnh đạo môn đua thuyền quản lý để bám sát kế hoạch trò chơi trước cuộc đua của họ. Schümann nhớ lại và nói thêm:

Đối với chúng tôi, ngày hôm nay đã tạo nên sự khác biệt khi có được một làn đường miễn phí và sau đó tiếp tục chèo thuyền trong không khí thông thoáng đến điểm cao nhất và sau đó đến đó trong năm hoặc sáu thuyền hàng đầu mà bạn có, sau đó có cơ hội giành được ba hoặc bốn thuyền hàng đầu, ngay cả khi lần này chúng tôi đã bỏ lỡ ba người dẫn đầu nhưng vẫn còn điều này trong đội tàu này ở đây, chúng tôi đang nhất quán và kết thúc như chúng tôi đang dẫn đầu.

Đó là kết quả trung bình tốt đối với chúng tôi ngày hôm nay, vì vậy chúng tôi khá hạnh phúc. Với định dạng ở đây bây giờ điều đó không có nhiều ý nghĩa nhưng nó chứng tỏ rằng chúng tôi đã chuẩn bị tốt và đủ tốt. Nó có thể hoạt động và nó đã làm. Và vì vậy nó có thể làm việc cho chúng tôi, nó đã làm ngày hôm nay nhưng hãy nhìn xung quanh chúng tôi và đội tàu này hiện đang rất chật chội. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp