{关键字}
Chưa phân loại

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Joaquin là một kho báu bong da quốc gia vì tính cách cũng như khả năng bóng đá của anh ấy. Với nụ cười làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào, thần thái tự nhiên và cảm giác vui vẻ của anh ấy từ lâu đã quyến rũ cả nước.

Cho dù anh ấy đang đùa cợt trên mạng xã hội trong những giờ phút nhỏ trong cơn mất ngủ, mặc đủ kiểu trang phục để biểu diễn những điệu nhảy kỳ quái hay chế giễu mọi người và mọi thứ (chủ yếu là anh ấy) trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, thì không bao giờ cười được xa khi Joaquin xung quanh.

Nổi tiếng nhất (trong), khi anh ấy giành Copa del Rey với Valencia vào năm 2008, anh ấy đã ăn mừng bằng cách tạo dáng chụp ảnh với chiếc cúp hoàn toàn khỏa thân. Sau đó, anh ta tuyên bố, hơi thiếu thuyết phục, rằng anh ta đang mặc quần lót và hình ảnh đã được chỉnh sửa.

Chiếc cúp tương tự đã xuất hiện trong những bức ảnh thân thiện với gia đình hơn ba năm trước đó, khi anh ấy giành nó với Betis và vài tuần sau đó mang nó đến đám cưới của mình, tự hào đặt nó trên bàn thờ và ở giữa các bức ảnh nghi lễ.

Anh ấy cực kỳ dễ mến và sự nổi tiếng trên toàn quốc của anh ấy đã được thể hiện vào năm ngoái khi một công ty cạo râu đa quốc gia, trước đây đã thuê những siêu sao quyến rũ như David Beckham, Jennifer Lopez và Roger Federer đóng vai chính trong các chiến dịch quảng cáo của họ, đang tìm kiếm quyền người để thu hút thị trường Tây Ban Nha.

Sự lựa chọn của họ không phải là một trong những ngôi sao của Barcelona hay Real Madrid, mà là Joaquin.

{关键字}

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Tính cách giản dị và khiếu hài hước độc ác của Joaquin khiến anh ấy trở nên tự nhiên trước ống kính và có ý kiến ​​cho rằng anh ấy đã đồng ý hợp đồng trình chiếu chương trình trò chuyện của riêng mình trên kênh truyền hình quốc gia khi anh ấy nghỉ hưu.

Trong vài tháng trước, nhiều người dự đoán rằng thời gian sẽ đến vào mùa hè năm nay. Trước đó trong chiến dịch, anh ấy đã được Pellegrini sử dụng một cách tiết kiệm, và nói:

Tôi muốn thưởng thức bóng đá, nhưng cũng để chơi.

Trong những tuần gần đây, mong muốn của anh ấy được dành nhiều thời gian hơn trên sân đã được chấp nhận, vì anh ấy đã có 14 lần ra sân kể từ đầu tháng Hai, trong đó có 4 lần đá chính. Anh ấy đã thể hiện tốt, nhắc nhở mọi người rằng anh ấy là một người chuyên nghiệp tận tụy.

Với việc Betis có thể đủ điều kiện tham dự bóng đá châu Âu một lần nữa vào mùa giải tới, những trận đấu bổ sung sẽ mang lại cho câu lạc bộ chắc chắn sẽ có ý nghĩa thường xuyên đối với Joaquin trong mùa giải tới và khiến đội trưởng thường xanh khó quyết định bây giờ là lúc rời xa bóng đá.

Mặt khác, anh ấy có thể kết luận rằng không có cách nào tốt hơn là đi chơi trên một đỉnh cao, với một chiến thắng Copa del Rey khác được cất lên trong thành phố của chính anh ấy để thưởng thức. Trên khắp Tây Ban Nha, những người trung lập đang hy vọng trận chung kết hôm thứ Bảy cho anh ấy sự lựa chọn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp