{关键字}
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Trong khi ở Real Madrid, Mbappe sẽ rất khó hoặc có thể là không bao giờ vượt qua con số 450 mà Cristiano Ronaldo đã đạt được. Mùa giải ghi bàn cao nhất của Mbappe trong sự nghiệp cho đến nay là 42. Anh ấy sẽ phải đạt kỷ lục này hàng năm cho đến khi anh ấy 34 tuổi để phá vỡ kỷ lục đó.

Ở Madrid, anh ấy có thể đi xuống như một cầu thủ hiện tượng, nhưng anh ấy sẽ là một trong hàng dài những huyền thoại ở Bernabeu. Ở Paris, anh ấy có thể là một anh hùng tuyệt đối.

Tương tự, anh ấy chỉ cần thêm một danh hiệu Vua phá lưới nữa để san bằng kỷ lục ở Ligue 1. Carlos Bianchi và Jean-Pierre Papin hiện có 5 chiếc giày vàng ở Pháp mỗi người – Mbappe có thể thăng hạng với họ vào năm tới nếu anh ấy ở lại.

Ngoài ra, nếu anh ấy có thể giành chức vô địch Champions League tại PSG, đó sẽ là một thành tích sẽ được ghi nhớ mãi mãi. Những gã khổng lồ của Pháp đã nhiều lần giành được mọi danh hiệu quốc nội, nhưng vẫn chưa thể chạm tay vào chiếc cúp bạc châu Âu. Họ đang khao khát một số thành công cấp châu lục và Mbappe có thể là người đàn ông mang lại điều đó cho họ.

Ngược lại, Real Madrid là câu lạc bộ thành công nhất của giải đấu. Họ nắm giữ kỷ lục 13 đầu sách, và có thể bổ sung số 14 vào tủ vào cuối tháng.

Vô địch Champions League tại Real Madrid không phải là điều đáng bị chế giễu. Tuy nhiên, mang về chức vô địch cho PSG sẽ được nhớ đến như một thành tích lớn hơn rất nhiều.

{关键字}

Trong vài năm gần đây, người ta khẳng định rằng Mbappe mơ ước được chơi cho những gã khổng lồ ở La Liga . Trước đây, anh ấy đã đặt tên Cristiano Ronaldo và Zinedine Zidane là một số thần tượng của anh ấy khi lớn lên.

Nhưng cơ hội đó sẽ không biến mất. Nếu anh ấy ký gia hạn thêm hai năm như tin đồn, anh ấy sẽ vẫn có cơ hội chuyển đến Real Madrid khi hợp đồng mới hết hạn. Nó không phải bây giờ hoặc không bao giờ.

Bằng cách ở lại PSG, anh ấy có thể phá vỡ mọi kỷ lục, trở thành huyền thoại của câu lạc bộ, và sau đó có được động thái trong mơ của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp