{关键字}
Kết Quả - Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Lễ bốc thăm vòng 1 Giải vô địch bong da Tây Ban Nha / Cúp nhà Vua sẽ được tổ chức vào thứ Hai, ngày 24 tháng 8 lúc 12:30 chiều, theo xác nhận ngày hôm qua của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha.

Nó sẽ được chơi vào ngày 12 và 13 tháng 11 (thứ bảy và chủ nhật) và đó là nơi bắt đầu sự tham gia của Deportiva trong phiên bản năm nay. Đội bóng áo xanh trắng sẽ đối đầu với một đội bóng mà chiến dịch này chơi ở giải hạng hai RFEF và thi đấu trên sân khách.

Vòng tứ kết của Cúp RFEF được tổ chức vào chiều thứ Tư và Arenteiro, Real Unión Club, UD Alzira và CD San ​​Roque de Lepe đã đủ điều kiện để vào bán kết và do đó cũng giành được quyền tự động phân loại cho vòng đầu tiên của Cúp Nhà vua.

Vào thứ Tư tới, vòng sơ loại sẽ diễn ra với các cuộc đọ sức của các đội từ các hạng mục lãnh thổ và một khi họ được biết đến, sự cường điệu sẽ hoàn tất với 110 đội, vì bốn đội tranh chấp Siêu cúp Tây Ban Nha không vào đến vòng thứ ba, trong khi Real Racing Club sẽ không làm được điều đó cho đến khi đội thứ hai giành chiến thắng trong trận đấu với nhà vô địch giải hạng nhất RFEF mùa trước.

Hôm nay đánh dấu kỷ niệm năm năm của một bài phát biểu có ý nghĩa quan trọng đối với lịch sử của Tây Ban Nha. Chúng tôi đang trải qua những khoảnh khắc rất nghiêm trọng đối với cuộc sống dân chủ của chúng tôi. Đây là những lời đầu tiên trong thông điệp của nhà vua vào ngày 3 tháng 10 năm 2017, góp phần quyết định vào sự thất bại của âm mưu ly khai ở Catalonia.

Sự can thiệp của Felipe VI nhắc lại với quyết tâm thanh thản rằng chính quyền Catalonia một cách lặp đi lặp lại, có ý thức và có chủ ý đã vi phạm Hiến pháp và Quy chế tự trị, vốn và vẫn là Luật thừa nhận và bảo vệ các thể chế lịch sử và chính phủ tự trị, là một tiếng gõ được kêu gọi để cứu vãn sự tỉnh táo trong hoàn cảnh gay cấn đó, trong đó quân nổi dậy gọi là một cuộc tổng đình công chính trị dưới sự bảo trợ của những người cai trị, như nhà vua nhớ lại, đã vi phạm một cách có hệ thống các quy phạm pháp luật thể hiện sự bất trung không thể chấp nhận được. về phía quyền lực của Nhà nước.

{关键字}
Lễ bốc thăm vòng đầu tiên của Copa del Rey sẽ diễn ra vào ngày 24

Nhà vua nhận thấy những từ để gọi mọi thứ bằng tên của chúng và tên của những gì đang xảy ra ở Catalonia là một nỗ lực nhằm phá vỡ sự thống nhất của Tây Ban Nha và chủ quyền quốc gia, vốn là quyền của tất cả người Tây Ban Nha được quyết định một cách dân chủ về cuộc sống của họ.

Bài phát biểu của Felipe VI không chỉ là một lời cảnh báo cho các thủy thủ. Nhớ lại cam kết chắc chắn của Vương miện đối với sự thống nhất và vĩnh cửu của Tây Ban Nha, tôi chuyển những tin tức được dự đoán về sự thất bại của họ cho quân nổi dậy. Nhà nước đã ở đúng vị trí của mình và ở vị trí sẵn sàng ứng phó với thách thức.

Đó là sự bối rối ban đầu của Chính phủ vào thời điểm đó, sự vấp ngã của chính trị đảng phái và sự can đảm của những người theo chủ nghĩa quyến rũ. Có những ngày đáng giá cả cuộc đời và đó là một trong số đó trong cuộc đời của Tây Ban Nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp