{关键字}
Kết Quả - Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Giải đấu bong da Copa del Rey 2023 đã bắt đầu. Lễ bốc thăm cho 55 trận đấu tạo nên vòng 1 của giải KO được tổ chức tại phòng Luis Aragonés tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Một số vòng loại, như đã thành thông lệ trong những mùa giải gần đây, sẽ là một trận đấu duy nhất trên sân nhà của đối thủ nhỏ hơn và sẽ diễn ra vào cuối tuần 12-13 tháng 11, vài ngày trước khi World Cup bắt đầu. Valencia, Madrid, Barcelona và Betis được miễn vòng đấu này vì tranh chấp Siêu cúp.

Athletic, Atlético và Sevilla được xếp vào danh sách những niềm hy vọng lớn nhất của giải đấu và sẽ đối đầu với Alzira, Almazán và Velarde CF, từ Liên đoàn thứ ba. Phần còn lại của 52 suất cũng đã được điều chỉnh để các đội hạng cao hơn gặp các đội từ các hạng thấp hơn.

Tuần thể thao sẽ khởi đầu mạnh mẽ vào thứ Hai tuần này với lễ bốc thăm vòng đầu tiên của Copa del Rey. Giải đấu KO bắt đầu bằng lễ bốc thăm truyền thống ở Ciudad del Fútbol de Las Rozas bắt đầu lúc 12:30 chiều. Trên thực tế, chúng ta có thể nói rằng nó đã bắt đầu. Thứ Tư tuần trước, giai đoạn sơ loại của cuộc thi đã diễn ra, đã thêm mười đội vào vòng bốc thăm cuối cùng.

{关键字}
Bốc thăm Copa del Rey: Các trận đấu và các cặp đấu ở vòng một

110 đội sẽ chiếm sáu đội khác nhau tùy theo hạng mục của họ. Tổng số lễ bốc thăm Copa del Rey bị tranh chấp bởi 115 câu lạc bộ, nhưng năm trong số họ được miễn thi đấu vòng đầu tiên. Bốn đội được xếp vào Siêu cúp (Real Madrid, FC Barcelona, ​​Real Betis và Valencia) sẽ bước vào lễ bốc thăm ở vòng thứ ba, trong khi Racing de Santander sẽ đứng thứ hai với tư cách là nhà vô địch của giải Nhất RFEF.

Không ai nghi ngờ rằng Copa del Rey đã có được sự quan tâm và hưng phấn ở những vòng đấu đầu tiên này kể từ khi tỷ số hòa được tái diễn trong một trận đấu trên sân nhà với đối thủ kém quan trọng nhất. Những đội bóng như Atlético Baleares, Alcoyano hay Andorra của Eder Sarabia đã viết nên những trang đáng ngạc nhiên và rực rỡ nhất trong những mùa giải gần đây. Quy tắc này được duy trì trong suốt Copa del Rey, ngoại trừ các trận bán kết, được thi đấu trên hai lượt.

Trong phần còn lại của vòng loại, bên đơn chiếm ưu thế. Trong trường hợp tỷ số hòa tiếp tục ngự trị trên bảng tỷ số sau khi kết thúc 90 phút thi đấu theo quy định, một trận đấu gia hạn sẽ được thi đấu với hai phần kéo dài 15 phút. Nếu hòa vẫn tiếp tục, các hình phạt sẽ có hiệu lực. như họ đã làm trong trận chung kết cúp cuối cùng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp