{关键字}
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Và cả số 9 ảo nếu trong trường hợp đội bóng cần phải chơi với sơ đồ mà không có tiền đạo thực thụ. Cậu ta là một cầu thủ bóng đá bẩm sinh thuận hai chân và có thể chơi ở bất cứ đâu trên hàng tiền đạo. Cậu ta chỉ mới 22 tuổi nhưng đã cho thấy sự tự tin, bản lĩnh và lạnh lùng trong những tình huống dứt điểm. Cậu ta có thể tự tin thực hiện những pha đi bóng qua người với tốc độ cao dù trước mặt có đến 4 hoặc 5 cái bóng của đối phương, nhưng tin tôi đi chàng trai trẻ này không biết sợ là gì đâu, vì câu ta luôn tự tin vào khả năng đi bóng của mình’’.

Theo lời phát biểu của Carlo Ancelotti, Vinicius Jr  có khả năng đi bóng cực kỳ lợi hại khi có thể cùng lúc sử dụng cả 2 chân một cách điêu luyện trong việc thực hiện các kỹ thuật qua người. 

{关键字}

Khả năng đi bóng của Vini đang được cải thiện khi xuất hiện rất ít động tác thừa.

Ai cũng biết về mặt lý thuyết, cầu thủ thuận 2 chân thì sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc đưa ra các tình huống xử lý… bởi họ không cần phải đưa quả bóng về phía chân thuận của mình. Điều này có thể giúp cho cầu thủ thuận hai chân xử lý nhanh hơn một nhịp và khiến cho các pha dứt điểm cũng như các tình huống đi bóng của họ…. trở nên khó bị bắt bài hơn so với các cầu thủ  khác. Hãy lấy một ví dụ như Neymar, ngôi sao của PSG cũng là một cầu thủ có khả năng đi bóng bằng 2 chân cực kỳ tốt khi có thể xoay trụ chân phải lẫn chân trái theo ý mình mong muốn một cách đơn giản, điều này rất hiếm cầu thủ có khả năng làm được và Vini là một cầu thủ như vậy đấy.

Tuy lý thuyết là vậy, nhưng không phải ai cũng chấp nhận bỏ thời gian và công sức ra để khổ luyện. Vì thế, chỉ có một số ít cầu thủ trên thế giới là có thể chơi bóng tốt bằng cả hai chân. Tiêu biểu như là trường hợp của Santi Cazorla, Franck Ribery, Cristiano Ronaldo…Và Vinicius Jr là một trong số ít cầu thủ đó.

Khả năng dứt điểm của cầu thủ trẻ sinh năm 2000 ở mùa giải năm nay là khá đa dạng, anh thường dứt điểm vào cột gần bằng các pha sút sệt qua hai chân của hậu vệ, điều này khiến cho các thủ môn thường bị chậm hơn 1 nhịp do đã bị che khuất tầm nhìn, hoặc khi cần cầu thủ này vẫn có thể tung ra các pha đại bác tầm xa. Cụ thể là bàn thắng anh ghi được vào lưới CLB Sevilla tại La Liga là một ví dụ tiêu biểu, khi đó là một bàn thắng cho thấy khát vọng và sự tự tin thể hiện bản thân trước toàn thể các fan hâm mộ, cũng như là với ban huấn luyện của đội bóng. 

To be continued…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp