{关键字}
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Người đại diện của Ousmane Dembele, Moussa Sissoko đã trực tiếp tuyên bố rằng tương lai của cầu thủ chạy cánh người Pháp vẫn đang trong trạng thái mở, với hợp đồng của anh ấy tại Barcelona sẽ hết hạn vào tháng tới.

Barca đã cố gắng gia hạn Dembele ở lại mùa hè sau khi tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng đã tăng lên trong vài tháng qua .

Tuy nhiên, lời đề nghị của Barca dường như là không đủ khi Dembele và người đại diện của cầu thủ này đang tìm cách tăng lương để đặt bút gia hạn.

Câu lạc bộ Catalan không sẵn sàng chấp nhận yêu cầu của Dembele do tình hình tài chính vẫn còn đang khó khăn của đội, đồng nghĩa với việc cầu thủ người Pháp có thể sẽ phải rời đội trong mùa hè này.

Có nguồn tin cho rằng Sissoko đã gặp Paris Saint-Germain để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng, với việc những gã khổng lồ của Ligue 1 theo dõi Dembele từ tháng Giêng và cho biết họ sẽ có một thỏa thuận miệng.

Bây giờ, Sissoko đã ám chỉ về khả năng Dembele rời Camp Nou vào mùa hè, nói rằng tương lai của thân chủ vẫn còn bỏ ngỏ.

Sissoko nói (h / t Fabrizio Romano ):

“Tương lai của Ousmane vẫn còn bỏ ngỏ. Chúng tôi đã và luôn rất tôn trọng tất cả các câu lạc bộ và điều này sẽ tiếp tục như vậy trong khi quá trình này đang diễn ra ”.

“Khi đến thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định, Ousmane sẽ cân nhắc lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.”

{关键字}

Bayern Munich và Chelsea được cho là những đối thủ tiềm năng khác cho cựu ngôi sao Borussia Dortmund. Xavi thường xuyên nói về mong muốn giữ Dembele trong tương lai gần, với việc cầu thủ người Pháp đóng vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của Blaugrana trong nửa sau của mùa giải 2021/22.

Trong suốt quãng thời gian đó, cầu thủ 25 tuổi được cho là cầu thủ xuất sắc nhất của Blaugrana, khi anh kết thúc mùa giải với tư cách là vua kiến tạo của giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha La Liga (13 lần dọn cỗ).

Barca đã xác định Raphinha là sự thay thế lý tưởng cho Dembele, nhưng việc theo đuổi của họ đang gặp phải vấn đề mới sau khi Leeds United đã trụ hạng thành công và sẽ tiếp tục góp mặt tại Premier League mùa giải tới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp