{关键字}
Nhận định bóng đá

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Real Madrid đã làm được. Họ đã giành được danh hiệu Champions League thứ 14 sau khi kết thúc một trong những trận đấu loại trực tiếp không có khả năng xảy ra nhất – không phải trong bối cảnh họ bị đánh giá thấp hơn, mà trong bối cảnh họ đang giành chiến thắng mặc dù bị vượ trội hơn về mặt chiến thuật trong mỗi trận đấu.

Đối đầu với PSG (nhà vô địch nước Pháp), hạ bệ Chelsea (nhà vô địch C1 mùa trước) và chặn đứng tham vọng xưng vương châu Âu của Manchester City (nhà vô địch EPL), Real Madrid liên tục bị rơi vào thế khó, và bất ngờ vực dậy vào cuối trận. Los Blancos thường hạ bệ đối thủ khi đôi chân và trí óc mệt mỏi khiến trận đấu trở nên vô tổ chức hơn, sau đó họ đón nhận sự hỗn loạn. Trận chung kết với Liverpool là một trận đấu khó chịu hơn vì đội bóng của Carlo Ancelotti vị đánh giá là đội cửa dưới, và đó là bởi vì họ dường như có một kế hoạch chiến thuật rõ ràng để kìm hãm Liverpool ngay từ khi bắt đầu.

Cả hai bên đều có thể điền tên vào đội hình những cầu thủ tốt nhất, có lẽ nhờ sự trì hoãn nửa giờ để bắt đầu vì Thiago dường như là một nghi ngờ chấn thương trong khi khởi động, nhưng cuối cùng vẫn có thể góp mặt

{关键字}

Trong mỗi trận đấu loại trực tiếp hai lượt của họ dẫn đến trận chung kết, Real Madrid có ít hơn 45% thời gian cầm bóng nói chung vì họ muốn đe dọa trong quá trình chuyển đổi trạng thái nhanh thay vì thông qua các đợt xây dựng kiên nhẫn. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi so với Liverpool, vì quyền sở hữu được chia đều hơn và nhà vô địch Tây Ban Nha không ngay lập tức đưa bóng lên sân nhanh nhất có thể từ phần ba phòng ngự của họ.

Với thực tế rằng Liverpool là một trong những đội chơi pressing tốt nhất thế giới nếu không phải là đội chơi pressing tốt nhất thế giới, quyết định này thoạt nghe có vẻ hơi khó hiểu, nhưng có lý do chính đáng đằng sau điều này. Real Madrid không thực sự muốn chơi qua Liverpool, họ chỉ đơn giản là muốn làm mồi nhử báo chí trước khi đưa bóng đi nhanh về phía trước.

Để làm được điều đó, Luka Modrić và đặc biệt là Toni Kroos lùi sâu sát các trung vệ, tạo điều kiện cho các hậu vệ biên đẩy về phía trước.

Hai tiền vệ này nổi tiếng về sự an toàn khi sở hữu bóng, vì vậy họ đảm bảo rằng bóng không bao giờ được trao đi một cách thiếu an toàn ở những khu vực nguy hiểm như vậy, đồng thời thăm dò những khoảng trống trong hàng phòng ngự của Liverpool.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp