{关键字}
Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Khi nhắc đến Real Madrid, người ta luôn nghĩ đến một câu lạc bộ gắn liền với những cầu thủ siêu sao, những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Cristiano Ronaldo, David Beckham, Luis Figo, Ronaldo và Ruud Van Nistelrooy là những ví dụ về việc ký hợp đồng với Galacticos.

Tuy nhiên, Los Blancos đã thay đổi cách tiếp cận trong vài năm gần đây. Câu lạc bộ hiện đã bắt đầu hướng đến giới trẻ, ký hợp đồng với những cầu có tiềm năng cao và biến họ thành những cầu thủ đẳng cấp của bóng đá thế giới. Rodrygo, Camavinga, Valveder hay đặc biệt là Vinicius Junior chính là những ví dụ điểm hình. Và câu lạc bộ Madrid vừa tiếp tục phương án của họ với việc ký hợp đồng cho mượn hậu vệ phải 18 tuổi Vinbicius Tobias.

Cầu thủ người Brazil gia nhập Shakhtar Donetsk của Ukraine dưới dạng cho mượn sẽ chơi cho Real Madrid B cho đến cuối mùa giải 2022-21. Câu lạc bộ cũng có thể thực hiện chuyển nhượng vĩnh viễn với giá 18 triệu euro.

Sinh ra tại Jardim Matarazzo, Sao Paulo, Vinicius Tobias bắt đầu sự nghiệp của mình với Internacional tại quê hương của mình. Anh ấy đã tiến bộ qua các đội trẻ và cũng là một phần của các lứa U đội tuyển Brazil. Cầu thủ trẻ tài năng nà đã giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá dưới 15 tuổi Nam Mỹ 2019.

Sự thăng tiến của anh ấy được mọi người chú ý vì hệ thống trẻ của Internacional trong quá khứ đã sản sinh ra những cầu thủ như Alisson Becker, Luiz Adriano, Fred và Alexander Pato.

Một hậu vệ cánh người Brazil tấn công. Nơi chúng ta đã nghe nói rằng trước đây? Vâng, Vinicius Tobias đã dựa trên trò chơi của anh ấy dựa trên thần tượng của anh ấy là Dani Alves. Tobias thi đấu dưới tầm chỉ vài năm nhưng rõ ràng là có tài năng. Đây là lý do tại sao Shakhtar, người có lịch sử ký hợp đồng thành công với các cầu thủ Brazil, đã thu hút anh ta.

{关键字}

Ở anh ấy có tiềm năng rõ ràng, và dưới một môi trường đã nuôi dưỡng những cầu thủ như thần đồng một thời Martin Odegaard, Vinicius Tobias có khả năng sẽ trau dồi kỹ năng của mình hơn nữa và có những bước thăng tiến đáng kì vọng trong tương lai.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp