{关键字}
Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Tờ TuttoSport đưa tin, Barcelona vẫn đang duy trì sự quan tâm của họ đối với tiền đạo Alvaro Morata của Juventus .

Đội bóng xứ Catalan quyết tâm ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha vào tháng Giêng, nhưng một thỏa thuận không thể xảy ra vì câu lạc bộ chủ quản của tiền đạo này là Atletico Madrid đã không muốn bán anh cho đối thủ trực tiếp tại giải quốc nội. Ngoài ra, họ đang yêu cầu một mức phí chuyển nhượng có trị giá khoảng 40 triệu euro, và đội bóng xứ Catalan không thể mua được vào thời điểm đó do cuộc khủng hoảng tài chính của họ.

Để thay thế, Barca tiếp tục ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang từ Arsenal , điều này thực sự trở thành một thương vụ có lợi khi anh đã có tác động đáng kể trong việc giúp đội bóng của Xavi trở lại với phong độ tốt nhất.

Tuy nhiên, Morata vẫn được coi là mục tiêu tiềm năng trong mùa hè do có sự hậu thuẫn của Xavi, nhưng sự quan tâm dường như đã phai nhạt sau khi đội bóng xứ Catalan hướng sự chú ý đến người phù hộ của Bayern Munich Robert Lewandowski. Tiền đạo người Ba Lan đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Camp Nou trong thời gian gần đây, với Barca sẵn sàng đề nghị khoảng 30 triệu euro và một hợp đồng ba năm sau khi liên hệ với người đại diện Pini Zahavi.

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho biết Bayern không quan tâm đến việc bán Lewandowksi trong mùa giải này, ngay cả khi họ sẽ không để lại anh ấy khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2023. Với việc cơ hội chiêu mộ Lewandowski của Barca ngày càng cạn kiệt, họ đang tìm kiếm những phương án thay thế và xác định Morata là mục tiêu tiềm năng.

{关键字}

Tiền đạo người Tây Ban Nha cho mượn tại Turin sẽ hết hạn vào mùa hè này, và Bà đầm già chỉ sẵn sàng vung tiền mua đứt Morata nếu Atletico chịu giảm mức phí chuyển nhượng.

Barca có cơ hội lớn để ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi vì cầu thủ này rất háo hức gia nhập đội bóng xứ Catalan, trong khi Atletico cũng muốn bán anh ta để tích lũy tài chính và tạo ra nhiều thương vụ phù hợp với triết lý của Simeone trong tương lai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp