{关键字}
Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona đã ký gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản Barcalona. Trung vệ người Uruguay đã ký một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, sẽ kéo dài thời gian ở lại Camp Nou cho đến năm 2026, với điều khoản giải phóng được ấn định là 1 tỷ euro.

Tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: “FC Barcelona và cầu thủ Ronald Araujo đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng của anh ấy đến ngày 30 tháng 6 năm 2026. Điều khoản mua đứt được quy định ở mức 1 tỷ euro.

“Việc ký kết hợp đồng mới sẽ diễn ra vào thứ Sáu ngày 29 tháng 4 lúc 1:30 chiều CEST trên sân Camp Nou.”

Trước đây, Barca đã từng khặp khó khăn trong các cuộc đàm phán với Araujo về một thỏa thuận mới trong vài tuần, với các đại gia Premier League như Manchester United và Chelsea cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, tất cả đều bị giáng một đòn khi cầu thủ 23 tuổi cam kết tương lai của mình với gã khổng lồ xứ Catalan.

Araujo đã phát triển thành một hậu vệ đẳng cấp dưới thời Xavi mùa này, trở thành lựa chọn đáng tin cậy nhất ở tuyến phòng ngự của đội, bên cạnh người đàn anh Gerard Pique.

Trung vệ thép người Uruguay đã có 39 Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháptrận đấu ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giả này, anh giúp đội nhà giữ sạch lưới 13 trận. Có lẽ, Araujo vẫn luôn lạc quan về việc gia hạn hợp đồng vì trước đó anh đã tuyên bố rằng các cuộc đàm phán đang đi đúng hướng và một thỏa thuận có thể được ký kết sớm hơn.

{关键字}

Araujo nói sau chiến thắng 1-0 trước Sevilla ở La Liga tháng trước:

“Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây. Tôi rất vui với sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi đang cố gắng để tiến bộ theo từng ngày. Tuần này chúng ta có một cuộc họp. Tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được giải quyết để tôi có thể tiếp tục nhiều năm trong câu lạc bộ này. Tôi muốn ở lại đây. Mọi chuyện sẽ đi theo đúng quỹ đạo của nó”

Barcelona giờ sẽ hướng sự chú ý của họ sang việc gia hạn tiền vệ trẻ Gavi, người được coi là quan trọng như Araujo đối với tương lai của câu lạc bộ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp