{关键字}
Ngược dòng thời gian

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Cựu cầu thủ của Manchester United cùng với Karim Benzema đã có sự kết hợp tuyệt vời khi cùng nhau đóng góp đến 90 bàn thắng. Bộ đôi này chính là những người đem về nhiều điểm số nhất cho Real Madrid tại La Liga. 

Ngoài sự ăn ý trên sân cỏ… thì bên ngoài, cả 2 còn là những người bạn tốt của nhau và luôn dành cho nhau những lời nói tốt đẹp nhất. Cụ thể khi được hỏi về việc cảm thấy như thế nào khi được chơi bên cạnh CR7, tiền đạo người Pháp đã không ngần ngại dành những lời có cánh cho đối tác ăn ý của mình trên hàng công.

Anh nói : 

“Ronaldo và tôi có mối quan hệ rất thân thiết. Tôi thích chơi bóng cạnh anh ấy, bởi bạn biết đấy, khi bạn được chơi bên cạnh những người giỏi nhất thì bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn qua từng ngày… Và nhất là đối với một người như Ronaldo thì bạn còn có thể học hỏi được thêm nhiều điều bổ ích hơn nữa

Anh ấy sẽ muốn ghi bàn hơn tôi, nhưng đó là chuyện bình thường. Điều đó không khiến tôi khó chịu bởi nó thực sự cần thiết với một người luôn ghi trên 50 bàn mỗi mùa như anh ấy, và việc được chơi bên cạnh một tài năng xuất chúng như thế là niềm vinh dự lớn lao đối với tôi.’’

{关键字}

Ngoài ra thì chính Ronaldo cũng không ít lần bảo vệ người đồng đội của mình trước những sự chỉ trích. Trong khoảng thời gian mà tiền đạo người Pháp không có được phong độ tốt nhất, tiền đạo người Bồ còn sẵn sàng từ bỏ việc lập hattrick chỉ để nhường cơ hội ghi bàn cho người cộng sự ăn ý của mình.

Có thể thấy sự ăn ý của họ trên sân không phải là một sự ngẫu nhiên như sự sắp đặt của của số phận, mà nó xuất phát từ tài năng của họ cũng như sự tôn trọng mà cả 2 dành cho nhau. Trải qua 9 mùa giải thi đấu trong màu áo CLB bóng đá hoàng gia Tây Ban Nha, Ronaldo và Benzema đã ghi đến 731 bàn cho Real – một con số thật sự khủng khiếp mà một cặp đôi có thể làm được trong thế giới bóng đá ngày nay.

Cũng trong màu áo của Real Madrid, 2 con người trên đã có cùng với nhau hầu như tất cả những danh hiệu cao quý nhất mà một cầu thủ có thể dành lấy được ở cấp CLB. Tiêu biểu có thể kể đến như 2 danh hiệu vô địch La Liga, 2 cúp nhà vua Tây Ban Nha và đặc biệt nhất chắc chắn phải là 4 chức vô địch Champions League.

Hình ảnh Real Madrid ăn mừng danh hiệu copa del rey năm 2014.

Tựu chung lại cả Ronaldo và Benzema, đều là những cầu thủ xuất chúng trong màu áo Real Madrid. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa Real  mới có thể tìm thấy một cặp tiền đạo xuất chúng như bộ đôi trên. Và sự cống hiến của họ vẫn sẽ luôn in sâu vào trong tâm trí của những ai yêu quý đội bóng này, mãi mãi không có gì có thể làm thay đổi được điều đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp