{关键字}
Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp phápTin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Real Madrid đã quyết định gọi lại Brahim Diaz sau thời gian cho mượn tại AC Milan , Sergio Santos của AS đưa tin. Tiền vệ người Tây Ban Nha hiện đang được cho mượn tại San Siro, và hợp đồng của anh đến tận cuối mùa giải năm sau, nhưng Los Blancos muốn có anh vào mùa hè này.

Mặc dù Rossoneri có quyền lựa chọn chuyển nhượng vĩnh viễn, nhưng Madrid có thỏa thuận với một quý ông để gọi lại cầu thủ người Tây Ban Nha sớm hơn nếu cần. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về cầu thủ, người sẽ chỉ xem xét việc trở lại câu lạc bộ mẹ của mình nếu anh ta được đảm bảo một vai trò quan trọng trong đội.

Nhưng cơ hội rất mỏng cho Diaz với sự xuất hiện của Kylian Mbappe, người có khả năng sẽ hợp tác với Vinicius Junior và Karim Benzema trên hàng công. Cầu thủ 22 tuổi này đã không đạt được phong độ tốt nhất ở Serie A mùa này, mặc dù anh ấy đã gây ấn tượng rất ít và xa. Milan rất vui khi để anh ấy ở lại lâu dài, nhưng họ đang tìm cách giảm phí chuyển nhượng của anh ấy bằng cách đàm phán với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

AC Milan là một trong những câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm lớn đến tiền đạo Marco Asensio của Real Madrid trước một động thái tiềm năng vào mùa hè.

Rossoneri đang muốn nâng cấp hàng công trong mùa hè này và đã xác định cầu thủ người Tây Ban Nha là mục tiêu hàng đầu. Theo báo cáo từ AS , Milan đã mở cuộc đàm phán với Los Blancos để thảo luận về một động thái tiềm năng cho cầu thủ bóng đá 26 tuổi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới.

Cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là đang xem xét tương lai của mình tại Santiago Bernabeu do sự xuất hiện của Mbappe được đồn đoán có thể làm giảm vai trò của anh ấy. Rossoneri đã cung cấp một lối thoát cho Theo Hernandez từ Madrid, và anh ấy đã phát triển thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới tại San Siro. Bây giờ họ đang muốn làm điều tương tự với Asensio.

{关键字}

Milan sẵn sàng đề nghị Asensio mức lương 5 triệu euro mỗi mùa nhưng lo ngại sự can thiệp của bất kỳ đội bóng nào ở Premier League có thể làm mất cơ hội của họ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp