{关键字}
Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Giám đốc thể thao của Barcelona , ​​Mateu Alemany, đã lên tiếng đối với những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea và tình hình hợp đồng của Ronald Araujo.

Các báo cáo gần đây cho rằng Barca đã có cuộc đàm phán với người đại diện của Rudiger trước khi có khả năng chuyển nhượng tự do, với hợp đồng của hậu vệ người Đức tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Trong khi đó, gã khổng lồ xứ Catalan được cho là đang tiến hành gia hạn hợp đồng với Araujo, người đã trở thành nhân vật chủ chốt ở hàng thủ dưới thời Xavi. Trung vệ trẻ người Uruguay được đánh giá là bức tường kiên cố nhất nơi hàng thủ của Barca ở thời điểm này. Sự máu lửa và phẩm chất phòng ngự của Araujo khiến người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của huyền thoại Puyol thuở nào.

{关键字}

Alemany hiện đã nói rằng các cuộc đàm phán với Rudiger sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Araujo nhưng nhấn mạnh rằng sau này nên hiểu điều kiện tài chính của Barca và chấp nhận thỏa thuận mới.

Giám đốc thể thao của đội bóng xứ Catalan cho biết (h / t Fabrizio Romano ):

“Rudiger không ảnh hưởng gì đến tương lai của Araujo cả. Những gì tôi đã nói với Ousmane đều có giá trị đối với Araujo”

“Chúng tôi biết rằng Araujo rất vui khi được ở lại nhưng mọi người phải hiểu và thích nghi với tình hình của câu lạc bộ.”

Hợp đồng của cầu thủ trẻ người Uruguay sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, nhưng Barca muốn đảm bảo tương lai của anh để chống lại sự quan tâm từ các đại gia châu Âu. Araujo cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với CLB xứ Catalan sau chiến thắng 1-0 trước Sevilla tại La Liga.

Trung vệ người Uruguay cho biết:

“Tôi rất vui khi có mặt ở đây. Tôi rất vui với sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi đang tiến hành đổi mới. Tuần này chúng ta có một cuộc họp. Tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được giải quyết để tôi có thể tiếp tục nhiều năm trong câu lạc bộ này. Tôi muốn ở lại đây. Lạc quan.”

Ngoài Araujo, Barca cũng đang tiến hành gia hạn tiền vệ trẻ Gavi và Ousmane Dembele. Đây là 2 trong những nhân tố quan trọng, trực tiếp giúp đội bóng chơi thăng hoa trong thời gian gần đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp