{关键字}
Tin Mới Nhất

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp

Kỳ chuyển nhượng hè 2009, Real Madrid đã khiến cho cả thế giới bóng đã phải trầm trồ lên khi liên tiếp mang về những bản hợp đồng bom tấn như Xabi Alonso, Raul Albiol, Ricardo Kaka, Karim Benzema…và ấn tượng nhất phải là bản hợp đồng trị giá 94 triệu Euro mang tên Cristiano Ronaldo. Tất cả những cái tên trên được mang về nhằm nâng cấp đội hình của đội bóng hoàng gia, trong bối cảnh mà các cầu thủ trụ cột đều đang cho thấy sự đi xuống về mặt phong độ do gặp phải vấn đề tuổi tác. Bên cạnh đó còn là mục tiêu có được lần thứ 10 nâng cao chiếc cúp tai voi UEFA Champions League.

Tuy nhiên mọi thứ không hề dễ dàng với họ khi phải mất đến tận 5 năm đội bóng mới có thể làm được điều đó. Hoàng gia trắng của chủ tịch Perez đã xuất sắc lội ngược dòng trước kình địch thành phố là Atletico Madrid để dành lấy danh hiệu C1 thứ 10 trong lịch sử. Và chính các tân binh mà Real đã đem về hè 2009 là những nhân tố chính, đóng góp trực tiếp trong thành công lịch sử này. Trong đó có sự đóng góp không hề nhỏ của bộ đôi ăn ý Ronaldo và Benzema, sự ăn ý của họ trong 9 năm chơi bên cạnh nhau đã tạo nên một chu kỳ thành công vang dội nhất của đội bóng hoàng gia.

{关键字}

Không chỉ riêng La Liga hay Champions League, mà cả Copa de rey cặp đôi Ronaldo – Benzema cũng không cho thấy sự bao dung trước bất kỳ đối thủ nào mà họ đụng mặt.

Muốn biết Ronaldo và Benzema kết hợp đáng sợ đến như thế nào thì các bạn hãy theo dõi hết bài viết này của chúng tôi.

“‘Lời khen tốt nhất mà bạn có thể tặng cho Karim Benzema là Cristiano Ronaldo đã “tạo nên mối quan hệ đối tác đặc biệt” với cậu ấy khi họ còn là đồng đội ở Real Madrid. Và đối với Ronaldo, việc cậu ấy có thể ưa thích một cầu thủ tấn công khác có nghĩa là đối tác đó đã hỗ trợ cho cậu ấy rất nhiều.

Tôi nghĩ Benzema có lẽ là số 9 duy nhất không ích kỷ và sẵn sàng hy sinh phong cách chơi của mình vì tập thể. Tầm nhìn của cậu ấy thật tuyệt vời,  Benzema có thể làm mọi thứ với trái bóng một cách hoàn hảo, từ đi bóng cho đến tạo khoảng trống và cả ghi bàn,… tất cả đều được tiền đạo người Pháp thực hiện một cách đơn giản, nhưng hiệu quả thì vô cùng cao. Tôi có thể so sánh Benzema với Harry Kane theo nghĩa này.

Tôi muốn nói rằng Kane có thể ghi nhiều bàn hơn Karim trong giai đoạn anh ấy ạt phong độ cao, nhưng Benzema lại hoàn hảo đến tuyệt vời. Chính những phẩm chất đó đã giúp cho cậu ta trở thành một đối tác ăn ý trên hàng công của Real cùng với CR7 ‘’.

Đó là những lời khen mà người thầy cũ của Benzema là Jose Mourinho đã dành tặng cho anh.

To be continued…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cá độ bóng đá qua mạng là gì⚽Trang web cá độ hợp pháp